Tiềm năng bất động sản Đức Hòa Long An 2023

Tiềm năng bất động sản Đức Hòa Long An 2023

MENU

Huyện Đức Hòa ở đâu? – Vị trí làm nên tiềm năng bất động sản Đức Hòa Long An

Đức Hòa – một huyện khá hot dạo gần đây và cũng là nơi có vị trí vô cùng đặc biệt của tỉnh Long An. Đầu tiên, huyện Đức Hòa tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh và Tây Ninh (2 thành phố lớn) và nằm nay tại vùng tam giác của 3 tỉnh thành là Long An, Tây Ninh và TP.HCM. Có tất cả bốn tỉnh lộ lớn từ trung tâm Đức Hòa để di chuyển qua TP.HCM.

 • Thứ nhất, Trục đường Tỉnh lộ 7 là nơi giúp kết nối đến khu di tích Địa Đạo Củ Chi;
 • Thứ hai, Tỉnh lộ 8 đi vào trung tâm huyện Củ Chi;
 • Thứ ba, Tỉnh lộ 9 đi vào trung tâm huyện Hóc Môn, Quận 12;
 • Thứ tư, Tỉnh lộ 10 đi tới Bình Tân, Bình Chánh.

Như vậy từ huyện Đức Hòa có thể dễ dàng di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh rất dễ dàng và khoảng cách không quá 10 km đến những quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Mặt khác hiện tại Đức Hòa cũng là huyện có nhiều khu công nghiệp nhất tại tỉnh Long An, Đức Hòa có đến 5 khu công nghiệp và các khu công nghiệp này đều giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh. Dân cư tập trung tại huyện Đức Hòa rất đông nhất là những dân nhập cư vì thế nhu cầu nhà ở của cư dân tại Đức Hòa rất cao. Điều này đã tự động tạo nên tiềm năng bất động sản Đức Hòa Long An mà bất cứ khu vực vùng ven giáp ranh với TPHCM cũng có được.

Với khoảng cách không quá 10km, chúng ta có thể dễ dàng đi từ huyện Đức Hòa vào các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, tại tỉnh Long An, huyện Đức Hòa là nơi có nhiều khu công nghiệp nổi trội nhất và đều có vị trí đẹp, thuận lợi (giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh). Dân cư nơi đây tập trung đông đúc, đông nhất là dân nhập cư để sinh sống cho nên nhu cầu về nhà cửa, đất đai đối với họ là rất cao.

Có vị trí địa lí thuận lợi tiếp giáp với nhiều khu vực có thị trường bất động sản đang phát triển mạnh và rất nóng nên tiềm năng bất động sản Đức Hòa Long An cũng bị ảnh hưởng theo chiều hướng tốt và được nâng tầm lên dần, cụ thể như sau:

 • Phía Đông Nam giáp huyện Bình Chánh – Tp. HCM.
 • Phía Tây giáp huyện Đức Huệ – Long An.
 • Phía Tây Nam giáp huyện Bến Lức – Long An.
 • Phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng thuộc tỉnh Tây Ninh và huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn thuộc Tp. HCM.

ban do Long An

Thông tin nhanh về các đơn vị huyện Đức Hòa

Các đơn vị của huyện Đức Hòa bao gồm:

 • Có 3 thị trấn: Hiệp Hòa (Đô thị loại 5), Hậu Nghĩa (huyện lị – Đô thị loại 4), Đức Hòa (Đô thị loại 4).
 • Có tất cả 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc.
 • Có 17 xã: An Ninh Đông, An Ninh Tây, Đức Hòa Đông, Lộc Giang, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Thượng, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Hiệp Hòa, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Nam, Tân Mỹ, Tân Phú, Hựu Thạnh, Mỹ Hạnh Nam, Hòa Khánh Tây.

Chính quyền tỉnh Long An xác định huyện Đức Hòa là một trong những địa điểm có tiềm năng phát triển thành đô thị loại III trong năm 2025 – 2030. Với mục tiêu đề ra như vậy đối với tỉnh Long An là không hề khó vì tiềm năng bất động sản Đức Hòa Long An rất lớn và hiệu hữu.

ban do Duc Hoa Long An

Tiềm năng bất động sản Đức Hòa Long An đến từ các yếu tố nội lực

Điều đương nhiên để có một Đức Hoà có sức bật mạnh mẽ về bất động sản như ngày hôm nay, quả thực có rất nhiều lý do tác động đến, cụ thể:

Đầu tiên, huyện Đức Hoà tiếp giáp với các huyện Bình Chánh, Hóc Môn của Thành phố Hồ Chí Minh. Đó là điều thuận lợi giúp cho Đức Hoà được hưởng nhiều chính sách phát triển của vùng ven TP.HCM. Về quãng đường, thời gian, từ trung tâm thành phố Đức Hoà nếu chạy xe di chuyển tầm chưa đầy một tiếng đồng hồ, tương đương hơn khoảng 10km. Với khoảng cách gần và tiện nghi như vậy, mặt giá nhà đất của huyện thấp thì tiềm năng bất động sản Đức Hòa Long An còn cao, giá bán nhà đất tại nơi đây sẽ còn tăng giá.

Người viết lên bài này bản thân cũng đã vừa mới đầu tư một lô đất rộng 116m2 ở Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với mức giá chỉ với khoảng từ 7 – 8 triệu/m2, tất cả đều là thổ cư vào cuối năm 2021. Với mức giá như bậy, chúng tôi chắc chắn có cơ sở để tăng giá trong thời gian sắp tới và hoàn toàn có dư địa. Chính vì thế, hãy tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi bởi vì tiềm năng bất động sản Long An vẫn còn phát triển mạnh vào những thời gian tới trong tương lai.

tiem nang bat dong san Duc Hoa Long An 2

Tiếp theo là về giao thông rất thuận tiện và không ngừng nâng cấp hiện đại và mở rộng theo từng năm tháng, bao gồm: Quốc lộ 10 nối liền thông qua huyện Đức Hòa và huyện Bình Chánh chỉ khoảng tầm 8 phút để di chuyển. Không những vậy, nhờ những tuyến đường cao tốc lớn đó là đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, Quốc lộ N2, Quốc lộ 1A, Cao tốc Bến Lức – Long Thành. Những nơi đó vô cùng thuận tiện để đi đến nhiều tỉnh về phía miền Tây. Đồng thời vì vậy, sẽ tác động không nhỏ đến nền kinh tế và là lực đẩy cho tiềm năng bất động sản Đức Hòa Long An.

Thứ ba, huyện Đức Hòa vẫn còn quỹ đất rất lớn và có tiềm năng đầu tư. Với tổng diện tích lên đến 42.000 ha, huyện Đức Hòa có cơ hội mở rộng khu công nghiệp và dự án nhà cửa hơn bởi còn nhiều quỹ đất. Quỹ đất này dành cho phát triển dự án BĐS đang còn khá lớn và dự kiến sẽ sinh lời tốt trong những thời gian tới.

Thứ tư, giá BĐS hiện nay tương đối thấp so với một số khu vực lân cận ví dụ như tại Tân An, giá bất động sản huyện Đức Hòa vẫn còn đang thấp từ 10 – 25%. Nếu so với giá của bất động sản khu vực Bình Chánh và Hóc Môn thì giá bất động sản tại đây thấp hơn từ 20 – 40%. Cho nên, có nhiều lô đất có giá dưới 1 tỷ ở huyện Đức Hòa sẽ thu hút rất nhiều khách hàng và khả năng bán chạy cao trong tương lai gần.

Thứ năm, huyện Đức Hòa đã và đang có chính sách phát triển tốt hơn trong hiện tại. Tại nơi đây đã đặt ra mục tiêu khu  vực trở thành đô thị loại 3 trong thời gian ngắn nhất, nhằm chứng tỏ sự mạnh mẽ, phát triển không ngừng của khu vực. Vì vậy, huyện đã đề ra nhiều biện pháp để phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại hơn và cải thiện đời sống của người dân. Ngoài ra, các nhà đầu tư phát triển bất động sản đang quan tâm rất lớn đến chính sách ưu đãi đầu tư giai đoạn 2020 – 2030.

Các khu công nghiệp góp phần thúc đẩy tiềm năng bất động sản Đức Hòa Long An

Khu công nghiệp tập trung nhiều tạo nên một khu vực rất thuận lợi về nhiều mặt và thu hút rất nhiều nhà đầu tư ngó tìm đến. Đó là một trong những yếu tố làm cho huyện Đức Hòa đi lên thành thị trường bất động sản một cách hiên ngang và vững mạnh theo năm tháng.

Nhắc đến Đức Hòa, chúng ta có thể kể đến như: Khu công nghiệp Đức Hòa 1, Cụm công nghiệp Đức Hòa 3, Cụm công nghiệp Xuyên Á, Khu công nghiệp Đức Hòa Đông, Cụm công nghiệp Tân Đức, Cụm công nghiệp Thái Hòa…

le khoi cong cum cong nghiep Hai Son Duc Hoa Dong tiem nang bat dong san Duc Hoa Long An

Dễ dàng hơn là các khu dân cư được xây dựng và hình thành đầu tư ở khu vực này có khả năng được chuyển nhượng và cho thuê lâu dài về sau vì nhu cầu tìm thuê nhà trọ và tái định cư rất cao xung quanh khu công nghiệp này.

Huyện Đức Hòa còn là khu vực giáp ranh với nhiều tuyến đường giao thông thuận tiện cho việc đi qua lại với những tỉnh khác, là nơi giao thông của cư dân và đặc biệt hơn là gần và giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh. Đó là một điều tuyệt vời mà các nhà đầu tư quan tâm đến, đổ xô về xây dựng các khu đô thị nhỏ lớn, kéo theo đó là tiềm năng bất động sản Đức Hòa Long An sẽ ngày một tăng cao.

Cơ sở hạ tầng là yếu tố nâng tầm giá trị, tạo nên tiềm năng bất động sản Đức Hòa Long An

Với gần 275.600 người, Đức Hòa là địa phương đông dân nhất tỉnh Long An. Mật độ dân số là 647 người trên một km vuông, phân bố chủ yếu ở Đức Hòa, Hậu Nghĩa và các khu vực khác. Cư dân thành thị chiếm 45%, khoảng 123.574 người. Quy mô dân số đông nhưng mật độ dân số không cao, quá trình đô thị hóa đang trong quá trình thực hiện mạnh mẽ thì tiềm năng bất động sản Đức Hòa Long An là rất lớn.

khu dan cu an nong 7 1
khu dân cư an nông 7

Với mật độ cao nhất cộng với tiềm năng đô thị hóa cao như vậy, không khó để nhận thấy tiềm năng bất động sản của Đức Hòa là rất đáng mơ ước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sống của cư dân, huyện Đức Hòa hiện đang đầu tư mở rộng hệ thống y tế, giáo dục, nâng cao quy mô và chất lượng. Ngày nay, trên địa bàn Huyện Đức Hòa gồm có 5 bệnh viện đa khoa, 1 phòng khám đa khoa và nhiều phòng khám tư nhân khác như sau:

Theo quy hoạch vùng tầm nhìn vào năm 2030, Bệnh viện Đa khoa Hậu Nghĩa sẽ được nâng cấp từ 250 giường lên 500 giường tại huyện Đức Hòa. Bệnh viện Đa khoa Đức Hòa dự định sẽ mở rộng và nâng cấp thành Bệnh viện Đa khoa Đức Hòa 250 giường để đáp ứng nhu cầu của người dân. Tất cả các tài sản trong khu vực sẽ được hưởng lợi từ các nâng cấp nêu trên.

Về hệ thống giáo dục, có 10 trường tiểu học, 13 trường trung học cơ sở, 6 trường trung học phổ thông và 1 trường đại học (Đại học Tân Tạo). Tất cả đều nằm ở huyện Đức Hòa. Nhờ đó, nhu cầu học tập cũng được đáp ứng một cách trật tự và đồng bộ.

Long An cũng sẽ hoàn thiện và nâng cao giá trị đào tạo Trường Đại học Tân Tạo trở thành trường đại học trọng điểm của khu vực. Tiếp tục học tập nghiên cứu, trường Cao đẳng Đông Nam Á, Trường Trung học chuyên nghiệp và Trường Dạy nghề đã được thành lập tại đây.

Ngoài ra, trường Dạy nghề Đức Hòa được nâng cấp thành trường cao đẳng, nâng cấp Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên diện tích mở rộng. Với định vị như vậy, không khó để nhận thấy không gian phát triển bất động sản tại đây rất rộng mở, tiềm năng của huyện Đức Hòa ngày càng hiện hữu và rất nổi bật.

Tất cả những yếu tố trên và nhiều nhiều nữa về hạ tầng giáo dục và y tế đã góp phần tạo nên tiềm năng bất động sản Đức Hòa Long An, chứ không phải chỉ có vị trí là quan trọng.

 

LIÊN HỆ  AN NÔNG LAND

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877 708 708
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  0877 708 708