Bất động sản Đức Hòa hưởng lợi từ thông tin quy hoạch

Bất động sản Đức Hòa hưởng lợi từ thông tin quy hoạch

Thị trường bất động sản có sự chuyển dịch về sản phẩm nhờ thông tin quy hoạch Đức Hòa thành đô thị loại 3 và định hướng lên thành phố.

Ban thường vụ huyện Đức Hòa đã có công văn về việc quy hoạch chung đô thị Đức Hòa thành đô thị loại 3 và thành lập TP Đức Hòa trực thuộc tỉnh. Theo đó, huyện Đức Hòa đã đạt 50/59 tiêu chí thị xã và 48/59 tiêu chí thành phố thuộc tỉnh. Huyện xác định mục tiêu trong tương lai là phát triển thành đô thị loại I, trước mắt giai đoạn đến năm 2025 hoàn thành đô thị loại 3 và đạt các tiêu chí để trở thành TP Đức Hòa.

Một trong những “bước đệm” lớn cho Đức Hòa hướng đến kế hoạch lên thành phố trong thời gian tới chính là hạ tầng giao thông. Nắm giữ vị trí đắc địa khi là huyện tiếp giáp trực tiếp với TP HCM, Đức Hòa còn sở hữu những con đường huyết mạch kết nối vùng như đường Nguyễn Văn Bứa – đoạn đường này đang được nâng cấp, mở rộng từ 32m lên 40m với tổng vốn đầu tư hơn 2.400 tỷ đồng.

Mặt Bằng Dự Án kHu Dân Cư An Nông 5

Ngoài ra, trong tháng 12 này, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Long An sẽ tiến hành khởi công tuyến ĐT 823D có chiều dài 14,2km, đây là trục kết nối Long An – TP HCM. Dự án có điểm đầu giáp ranh TP HCM – Long An (xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa), điểm cuối là nút giao QL.N2 (vòng xoay Hậu Nghĩa) với tổng mức đầu tư hơn 1.490 tỷ đồng. Tuyến đường mới này sẽ góp phần quan trọng trong việc kết nối giữa đường vành đai 3, đường vành đai 4 quy hoạch của TP HCM và kết nối vào đường Hồ Chí Minh, đoạn Chơn Thành – Đức Hòa đang được Bộ Giao thông Vận tải đầu tư.

Cùng với sự định hướng lên thành phố của Đức Hòa, các sản phẩm bất động sản tại khu vực cũng dịch chuyển để phù hợp với thị trường. Ban đầu nơi đây chủ yếu là sản phẩm đất nền, sau đó các doanh nghiệp nâng cấp phát triển các dự án khu dân cư hiện đại . Và hiện nay, một dòng sản phẩm cao cấp đã có mặt tại thị trường này – đó là dòng shophouse thương mại thuộc dự án Khu Dân Cư An Nông 5 được phát triển bởi An Nông Land.

Hình Ảnh Khu Dân Cư An Nông 5 Rose Mall

Dự án Khu dân cư an nông 5 cung ứng 400 shophouse mang đến tiện ích kinh doanh cho cư dân sinh sống tại đây. Hiện tại, dự án đã xây dựng hoàn thiện khoảng 90%.

Theo đại diện An Nông Land, mỗi nền shophouse có giá sở hữu ban đầu từ 799 triệu đồng. Đơn vị này đang áp dụng chính sách thanh toán trả chậm 18 tháng 0% lãi suất và tặng ngay 10 chỉ vàng khi khách hàng ký hợp đồng thành công cùng voucher trị giá 100 triệu đồng.

LIÊN HỆ  AN NÔNG LAND

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877 708 708
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    0877 708 708